Gặp mặt ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Với 230 hội viên, 9 tháng năm 2023, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới về tư duy, phương pháp để tạo doanh thu. Hội đã phối hợp tổ chức được nhiều hoạt động, gặp mặt hội viên giao lưu kết nối và chia sẻ, đào tạo, hỗ trợ hội viên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện với tổng kinh phí 180 triệu đồng.

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, Quảng Ninh là một trong số ít địa phương trong nước thành lập, duy trì hoạt động hiệu quả của CLB Đầu tư và khởi nghiệp ở 13/13 địa phương với gần 400 thành viên. CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động nổi bật trong kết nối khởi nghiệp, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm giữa các thành viên, tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh đã đạt nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Có được kết quả đó, ngoài sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền còn có sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ninh.

Đồng chí Hoàng Bình Quân, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng hoa chúc mừng.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng chí cũng bày tỏ hi vọng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ninh sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, đổi mới để tiếp tục tiên phong đi đầu trong các ngành, lĩnh vực nhằm không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tập thể đã được các cấp khen thưởng. Trong đó, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã vinh dự được trao tặng bằng khen của UBND tỉnh. 

Theo baoquangninh.com.vn