Lộ diện chủ nhân cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí đi London

Cuộc bình chọn "Điểm đến trong mơ" diễn ra trong vòng 4 tuần đã nhận được gần 500 bài viết tham dự, trong đó có 403 bài hợp lệ và được đăng tải trên VnExpress. Danh sách bình chọn có 20 điểm đến. Lượt bình chọn của mỗi điểm được tính là tổng số bài viết chia sẻ về nơi đó và số lượt vote cho mỗi bài viết này.

Kết quả, London là điểm đến được yêu thích nhất với 115 bài chia sẻ và 753 lượt bình chọn. Xếp sau lần lượt là New York và Amsterdam.

Điểm đến trong mơ là chương trình bình chọn điểm du lịch quốc tế được độc giả yêu thích nhất.

"Điểm đến trong mơ" là chương trình bình chọn điểm du lịch quốc tế được độc giả yêu thích nhất.

Điểm cho bài chia sẻ cao nhất, được xác định từ 60% điểm chấm từ Ban tổ chức và 40% điểm dựa vào lượng bình chọn của độc giả cho bài viết đó. Trong số 115 bài viết chia sẻ, ban tổ chức đã chấm điểm dựa trên tiêu chí: Nêu bật thế mạnh, điều hấp dẫn của điểm đến; Truyền cảm hứng, kèm hình ảnh (nếu có do mình chụp); Thông tin hữu ích, chân thực.

Kết quả, Nguyễn Quốc Tuyên, tác giả bài chia sẻ "London - Chạm đến giấc mơ, đi để trở lại" có số điểm bình chọn cao nhất (với 308 lượt vote hợp lệ và số điểm ban tổ chức chấm cao nhất - 4.08 điểm). Ban tổ chức sẽ liên hệ với tác giả dựa trên thông tin đã cung cấp khi gửi bài viết để tiến hành trao giải. 

Người thắng cuộc sẽ nhận được cặp vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông (không bao gồm visa) của hãng hàng không Emirates đến London. Từ Việt Nam, hãng phục vụ các chuyến bay thẳng hàng ngày từ TPHCM và Hà Nội đi Dubai. Từ Dubai, hãng có gần 10 chuyến bay đi London mỗi ngày đến cả hai sân bay Heathrow và Gatwick.

"Điểm đến trong mơ” là cuộc bình chọn được tổ chức bởi báo điện tử VnExpress với sự đồng hành của đối tác Emirates Airline.

VnExpress